หน้าหลัก
กรรมการ
ข่าวสาร
บทความ
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
คณะอนุกรรมการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมด้านอาหาร
ชุมพล แจ้งไพร (ประธานอนุกรรมการ) - เชฟมิชลิน 2 ดาว และทูตอาหารเพื่อความยั่งยืนจาก FeedUp โดยองค์การสหประชาชาติ
เชาวนี พันธุ์พฤกษ์ (รองประธานอนุกรรมการ) - ผู้จัดการฝ่ายหน่วยงานบริหารกิจการเพื่อสังคม บริษัท พีทีที โกบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน)
ณฐา จันทนู (รองประธานอนุกรรมการ) - รองผู้อำนวยการ สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ
วิศิษฐ์ ลิ้มลือชา (รองประธานอนุกรรมการ) - รองประธานหอการค้าไทย
อรกานดา อรรถวิภัชน์ (รองประธานอนุกรรมการ) - ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท ไมเนอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
กัญญปรีย์ จินตวรรณ (อนุกรรมการ) - ประธานกรรมการ บริษัท อลิส เทคโนโลยี จำกัด
ชนธัญ แสงพุ่ม (อนุกรรมการ) - รองเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.)
ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต (อนุกรรมการ) - อาจารย์ใหญ่ สถาบันการอาหารไทย (TCA)
นูรอ โซ๊ะมณี (อนุกรรมการ) - ผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนทำอาหารและภัตตาคารบลู เอ เลเฟ่นท์
ปาริชาต บุญคล้าย (อนุกรรมการ) - ผู้อำนวยการฝ่ายบริการการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
พนมนันทน์ สมิตานนท์ (อนุกรรมการ) - กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)
พิตติพัตน์ มั่นบุปผชาติ (อนุกรรมการ) - Managing Director / Seth Intertrade Co., LTD.
ภูวษา สินธุวงศ์ (อนุกรรมการ) - President of Cluster Development Agent (CDA) / ประธานบริษัท Kin Thai จำกัด
ภูษิต ศศิธรานนท์ (อนุกรรมการ) - ผู้ก่อตั้งและที่ปรึกษา กรรมการบริหาร บริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด และโคโลญน์เมสเซ่ประเทศไทย จำกัด และที่ปรึกษา บริษัทเอสเซ็ทเวิลด์คอร์ปอเรชั่น จำกัด
สมศักดิ์ รารองคำ (อนุกรรมการ) - นายกสมาคมเชฟประเทศไทย
อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร (อนุกรรมการ) - อธิการบดีวิทยาลัยดุสิตธานี
ผู้แทนสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย (อนุกรรมการ)
ผู้แทนสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (อนุกรรมการ)
จักรสิทธิ์ แก้ววิไล (อนุกรรมการและเลขานุการร่วม) - หัวหน้างานสื่อสารภายใน สำนักผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
ยุวภา ใจบุญ (อนุกรรมการและเลขานุการร่วม) - ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต สถาบันอาหาร
ผู้แทนกรมส่งเสริมวัฒนธรรม (อนุกรรมการและเลขานุการร่วม)
ผู้แทนกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (อนุกรรมการและเลขานุการร่วม)
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ
(ดูเพิ่มเติม)
ยอมรับ
ปฏิเสธ